CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Vinfast QUANG TRUNG

Thành lập vào tháng 01/2019 Vinfast Quang Trung nằm ở cửa ngỏ phía tây của TP.HCM, tiếp giáp với nhiều quận huyện như, Quận 12, quận Gò Vấp, Quận Tân Phú. Tiếp giáp với tỉnh Long An, Tây Ninh, Bình Dương.

Sự ra đời của showroom xe VinFast Quang Trung không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mua sắm xe VinFast của đại bộ phận cư dân tại khu vực phía Bắc, Tây Bắc thành phố mà còn của các tỉnh thành lân cận là: Bình Dương, Tây Ninh, Long An…

Mặc dù mới chỉ 1 tuổi 6 tháng (tính đến tháng 6/2020) nhưng đại lý xe VinFast Quang Trung đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng bởi chính uy tín, chất lượng và dịch vụ hàng đầu mà Chúng tôi xây dựng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Vinfast QUANG TRUNG

những lợi ích mang lại cho khách hàng

 Vinfast Quang Trung nằm ở cửa ngỏ phía tây của TP.HCM, tiếp giáp với nhiều quận huyện như, Quận 12, quận Gò Vấp, Quận Tân Phú. Tiếp giáp với tỉnh Long An, Tây Ninh, Bình Dương giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc đặt và lấy xe Vinfast.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Showroom Vinfast Quang Trung liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…

Đại diện kinh doanh