VF8
Giá Bán: 1094tr
khuyến mãi mua xe

VF8

Mẫu eSUV cỡ trung thời thượng

VF 8 đạt đến sự kết hợp hoàn hoàn hảo giữa chất lượng và giá trị thông qua công nghệ cao cấp, kỹ thuật sản xuất đặc biệt và dịch vụ tận tâm.

 

Ngoại Thất VF8

Nhìn từ phía trước, VF 8 2022 EV gây ấn tượng với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hình chữ “V” mở ra ở đầu xe. Chi tiết này cũng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo cảm giác phần đầu xe rộng hơn so với thực tế

Bên hông của VF 8 2022 ghi điểm với đường nóc dốc và phong cách lai SUV Coupe đầy phong cách. Trụ B và C được sơn đen bóng kết hợp với khung cửa sổ mạ crom sáng bóng giúp nhấn mạnh phong cách sang trọng.

Phần đuôi xe của VF 8 2022 khiến khách hàng liên tưởng đến mẫu SUV Lux SA2.0 đang bán tại Việt Nam, với cụm đèn hậu LED kéo dài hình chữ “V”. Bên dưới logo là từ “VINFAST” để hỗ trợ nhận dạng.

 

Nội Thất VF8

Thiết kế khoang nội thất của xe điện VF 8 2022 theo xu hướng hiện đại, đơn giản và công nghệ cao.

 

Khám phá khoang lái, nơi có màn hình cảm ứng hình chữ nhật nằm ngang kích thước 15,4 inch ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Tất cả các chức năng trên xe đều có thể được điều chỉnh từ màn hình này, hãy nhớ rằng sẽ không có nút cơ nào xuất hiện trên bề mặt bảng điều khiển.

 

 

VF 8 2022 trang bị lẫy chuyển số dạng nút bấm khá đẹp mắt gồm 4 nút P, R, N, D, tất cả các ghế trong xe đều được bọc da, ghế trước chỉnh điện, sưởi và chỉnh điện.

 

Vận hành

Thông Số VF8

Hình Ảnh VF8